Hôm nay : Thứ Ba , Ngày 21, Tháng 2, Năm 2017
Nên lấy ngày giỗ Tổ Hùng Vương làm Tết cổ truyền Việt Nam?
Từ những quan sát đặc điểm chung của tết ở các dân tộc, tôi nghĩ nước ta nên chuyển ngày đón Tết sang ngày giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch.
Hà Nội chi 2 triệu USD quảng bá trên CNN
Từ 1/1/2017 hình ảnh của Hà Nội sẽ được đăng tải trên hãng truyền hình Mỹ CNN nhằm mời gọi các nhà đầu tư và quảng bá du lịch.
Vinastas xin lỗi người tiêu dùng về vụ nước mắm
Hiệp hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng (Vinastas) vừa đăng công văn xin lỗi người tiêu dùng, các nhà sản xuất, kinh doanh nước mắm và các cơ quan quản lý về sự cố nước mắm vừa qua.
ANVII FASHION SHOW 2016  - UP -  Thời trang khởi nghiệp và phát triển
Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồngthời trang Việt Nam chuyên nghiệp và đẳng cấp và đồng hành cùng những người trẻ bước đầu khởi nghiệp và phát triển, Xưởng Thời trang ANVII đã tổ chức buổi...
Thương mại điện tử về làng quê Trung Quốc
Hàng trăm nghìn đại lý nhỏ của các website bán lẻ ở Trung Quốc đang hoạt động tích cực tại các làng quê để hỗ trợ người dân mua hàng qua mạng.
Thẻ tín dụng dành cho “tín đồ” mua sắm online
Khi thương mại điện tử (e-commerce - TMĐT) phát triển, việc mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ online dần trở thành thói quen tiêu dùng tất yếu. Các “tín đồ” chuộng giao dịch online không...
Trào lưu kinh doanh gà độc, lạ cho năm Đinh Dậu
Giới sưu tầm những giống gà quý hiếm đã sẵn sàng nguồn hàng để cung ứng cho Tết Đinh Dậu. Nhiều con được tái hiện bằng sứ một cách sống động như thật.
Hơn 10,5 triệu tỷ đồng tái cơ cấu kinh tế: "Kế hoạch tốt cũng cần truyền thông"
Đánh giá Đề án tái cơ cấu kinh tế 2016 - 2020 thực sự là "một đề án mang tính thị trường nhất từ trước tới nay" với các bước đi và hành động rất cụ thể, ông Nguyễn Duy Hưng cho rằng, có...