Hôm nay : Thứ Sáu , Ngày 16, Tháng 11, Năm 2018

Thời gian lên răng Implant ETK Active là bao lâu?

Ngày đăng : 25/01/2018
Lượt xem: 507
Cấy ghép Implant truyền thống còn rất nhiều nhược điểm, trong đó thời gian cấy ghép từ 1-3 tháng khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu trong thời gian dài. Nhằm khắc phục nhược điểm này Nha Khoa Đông Nam vừa nghiên cứu và công bố một loại Implant mới là Implant ETK Active với thời gian ngắn hơn rất nhiều.

(Implant ETK Active)

Thông tin về cấy ghép răng Implant ETK Active

Implant ETK Active là một dòng Implant mới nhất hiện nay, được sản xuất từ Pháp – một trong những quốc gia chuyên chế tạo Implant nha khoa – và đang trở thành một trong những loại Implant hàng đầu được nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay.
 
Trụ ETK Active được chế tác bằng chất liệu Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS), thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén, bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ SA (sandingblasting + dual acid – etching) – với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant với mục đích giúp khả năng tích hợp xương hàm nhanh hơn, lên răng tức thì, có thể rút ngắn được thời gian thực hiện.

Bất kỳ trường hợp bệnh nhân mất 1 hay nhiều răng, hoặc mất nguyên hàm đều có thể thay thế răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép răng Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam.

Tin vui cho những người bận rộn, Việt Kiều không có thời gian chờ đợi cấy ghép Implant truyền thống, là tại Nha Khoa Đông Nam quy trình cấy ghép Implant ETK Active từ lúc cấy ghép răng Implant cho đến khi hoàn tất gắn mão răng sứ chỉ mất từ 1-3 tuần mà thôi.

Cùng tìm hiểu quy trình cấy ghép răng Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân để đảm bảo bệnh nhân có phù hợp để tiến hành cấy ghép ngay không, trong trường hợp bệnh nhân gặp phải các bệnh lý khác thì cần điều trị trước khi tiến hành cấy ghép.

(Thăm khám, kiểm tra cụ thể tình hình sức khỏe của bệnh nhân)
Bước 2: Chụp phim CT 3D phân tích xương hàm

Chụp phim CT 3D là một bước rất quan trọng để xác định mức độ xương hàm của bệnh nhân như thế nào, từ đó mới có thể lên phác đồ điều trị một cách chính xác nhất, việc này có tác dụng xác định được các thông số của trụ Implant sao cho phù hợp với đặc điểm cấu tạo xương hàm chỗ răng bị mất như độ dài, kích cỡ, đường kính, số ren…

(Chụp phim CT 3D phân tích xương hàm tại chỗ)
Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Trước khi tiến hành thao tác cấy ghép Implant ETK Active, bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn vệ sinh khoang miệng trước để đảm bảo sạch khuẩn nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo khi phẫu thuật.

Sau đó, bệnh nhân sẽ được gây tê vào vùng cần cấy ghép để bệnh nhân không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện. Với trường hợp bệnh nhân cấy nhiều trụ Implant cùng lúc thì sẽ được gây mê toàn thân và thực hiện cấy ghép Implant tại bệnh viện lớn để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật ghép trụ Implant ETK Active

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ phẫu thuật mở vạt nướu để làm lộ phần xương hàm bên trong, mô xương hàm này sẽ được khoan bằng những mũi khoan nha khoa chuyên dụng để tạo thành kích thước phù hợp với trụ Implant đã lựa chọn trước đó.

(Bác sĩ tiến hành cấy ghép Implant ETK Active)
Sau đó, trụ Implant ETK Active sẽ được gắn vào lỗ khoan này và các mô bóc tách ban đầu sẽ được may lại một cách cẩn thận. Thời gian cấy ghép rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút cho 1 trụ Implant mà thôi. Bệnh nhân sẽ được kê đơn thuốc và về nhà nghỉ ngơi chờ đến lịch tái khám và cắt chỉ mà bác sĩ ghi cho bệnh nhân.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant


Với ưu điểm tích hợp nhanh của mình, Implant ETK Active sẽ hoàn toàn vững chắc trong mô xương hàm chỉ khoảng 1 – 3 tuần và sau đó bệnh nhân đã có thể tiến hành phục hình răng sứ trên Implant, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh và quy trình cấy ghép sẽ hoàn thành.

(Phục hình răng sứ trên Implant)
Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình hỗ trợ 20% chi phí cấy ghép Implant ETK Active dành riêng cho 20 khách hàng đăng ký sớm nhất. Tại đây: KHUYẾN MÃI LÀM RĂNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM


Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM
Điện thoại: (028) 7.307.7141
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Website: www.nhakhoadongnam.com


Theo VNT