Hôm nay : Thứ Sáu , Ngày 25, Tháng 5, Năm 2018

Hiệu Quả Tẩy Trắng Răng Duy Trì Được Bao Lâu

Ngày đăng : 23/03/2017
Lượt xem: 239
Nhằm khắc phục được tình trạng hàm răng bị ố vàng thì phương pháp tẩy trắng răng được xem là một giải pháp tối ưu nhất để giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, với mong muốn có được một hàm răng trắng lâu dài nên vấn đề “hiệu quả tẩy trắng răng duy trì được bao lâu” rất được mọi người quan tâm.
 

Hiệu quả tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Tẩy trắng răng là quá trình giúp răng sáng màu hơn, khắc phục tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu. Tẩy trắng răng tại nha khoa là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ quét dung dịch thuốc tẩy trắng lên trên bề mặt của men răng, sau đó sử dụng loại đèn tẩy trắng để kích hoạt những phân tử có trong thuốc tẩy, tạo ra hiệu ứng oxy hóa làm phân hủy chuỗi màu protein bám trong răng, giúp răng trắng sáng dần lên.

Màu răng sau khi tẩy trắng duy trì được bao lâu sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người, cấu trúc của men răng và ngà răng, bên cạnh đó là chế độ dinh dưỡng hàng ngày của từng người.
 
(Răng tẩy trắng sẽ có hiệu quả duy trì trong khoảng 1 – 2 năm)

Thông thường màu răng sẽ ổn định sau hai tuần tẩy trắng răng và sẽ giữ độ trắng sáng từ khoảng 1 – 2 năm đầu tiên, thậm chí còn hơn như vậy. Sau đó màu răng sẽ giảm dần do thói quen ăn uống của bạn, nhưng vẫn sẽ trắng sáng hơn màu răng lúc đầu.
Duy trì hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài với công nghệ tẩy trắng đèn Zoom hiện đại

Tại Nha Khoa Đông Nam, việc sử dụng công nghệ tẩy trắng răng đèn Zoom hiện đại sẽ giúp duy trì màu trắng của răng được dài lâu hơn.
Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom hiện đại có cơ chế hoạt động cũng giống như các loại đèn chiếu tẩy trắng khác. Nhưng với công nghệ được nghiên cứu và cải tiến, đèn Zoom là một loại đèn chiếu tẩy trắng với ánh sáng xanh lặng, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình tẩy trắng răng. Bước sóng của đèn theo dạng phân tán nên có thể len lỏi vào sâu bên trong những nhóm răng bị khuất sau răng cửa để cả hàm răng được trắng đều hơn.
 
(Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom)

Thuốc tẩy trắng được sử dụng là loại thuốc được chế tạo riêng cho loại đèn Zoom này. Hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng là oxi già dưới dạng Hydrogen Peroxide, với độ pH ~ 6,5 và có thêm phụ gia như Fluoride để giảm bớt ê buốt khi tẩy răng, đây là những hoạt chất được chứng nhận rất an toàn cho sức khỏe.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom tại Nha Khoa Đông Nam sẽ đảm bảo:

Răng sẽ trắng bật lên 1 – 2 tông màu so với ban đầu chỉ trong vòng 60 phút thực hiện.

Quá trình tẩy trắng răng đúng tiêu chuẩn, thực hiện theo đúng trình tự từng bước cụ thể nên đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Tẩy trắng răng đảm bảo không ê buốt, không đau nhức, không tiêm, không khoan răng.

Màu sắc răng được duy trì kéo dài nhiều đến khoảng 3 – 4 năm mà vẫn có thể kháng màu thực phẩm rất tốt.

Chi phí phù hợp và có nhiều chính sách hỗ trợ về giúp bệnh nhân yên tâm và tiết kiệm chi phí.
 
(Kết quả tẩy trắng răng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam)

Với những nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ nha khoa tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn. Đây là một cột mốc đáng nhớ, khẳng định sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nha Khoa Đông Nam chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Khi các bạn có nhu cầu tẩy trắng thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 50% chi phí tẩy trắng răng dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI TẨY TRẮNG RĂNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7.307.7141
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com 
Website: www.nhakhoadongnam.com