Hôm nay : Chủ nhật , Ngày 22, Tháng 4, Năm 2018

Điều hành doanh nghiệp trên phần mềm – tại sao không?

Ngày đăng : 17/11/2016
Lượt xem: 337

Để phát triển mạnh mẽ trong thời kì kinh tế hội nhập, doanh nghiệp buộc phải nâng cao năng lực cạnh tranh. Đầu tư vào phần mềm để có công cụ quản trị điều hành hiện đại là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, e ngại lớn nhất hiện nay là chi phí đầu tư cho các hệ thống này vẫn khá lớn.

Trước nhu cầu cần có hệ thống quản trị tốt với chi phí hợp lý, Công ty Cổ phần MISA đã phát triển Phần mềm quản trị doanh nghiệp mang tên AMIS.VN để cung cấp cho các doanh nghiệp Việt và nước ngoài. Hiện có hơn 18.000 doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng phần mềm này.

Điều đặc biệt nhất của AMIS.VN là được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, cho phép người dùng truy cập mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Các dữ liệu liên tục được kết nối với nhau giữa các bộ phận. Tính ưu việt này sẽ giúp chủ doanh nghiệp – những người thường xuyên phải di chuyển, công tác, dù không có mặt ở công ty vẫn có thể nắm bắt và đưa ra các chỉ đạo điều hành chính xác, kịp thời.

AMIS.VN cho phép chủ doanh nghiệp theo dõi báo cáo các hoạt động ngay trên thiết bị di động

AMIS.VN cho phép chủ doanh nghiệp theo dõi báo cáo các hoạt động ngay trên thiết bị di động

Với công tác kế toán, điểm nổi bật của AMIS.VN so với các phần mềm khác là tích hợp kèm các phân hệ khác như quản trị khách hàng, nhân sự để lấy dữ liệu, giảm thiểu thời gian nhập liệu của nhân viên kế toán. Phần mềm kết nối thẳng với Tổng cục thuế để kê khai thuế qua mạng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực. Với các công ty đa chi nhánh, phần mềm sẽ tự động hợp nhất báo cáo tài chính.

Bên cạnh đó, phần mềm AMIS.VN còn đáp ứng tốt nhu cầu quản trị nhân sự. Được thiết kế để quản lý được tất cả thông tin của hồ sơ nhân viên, từ thông tin cá nhân đến quá trình làm việc, luân chuyển, bậc lương, các công việc tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, khen thưởng, kỷ luật, tính lương, thuế, bảo hiểm… đều dễ dàng thao tác ngay trên phần mềm.

“Chúng tôi đánh giá rất cao phần mềm AMIS.VN vì đáp ứng nhu cầu làm việc mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đi công tác, hay khi vắng mặt ở công ty vẫn có thể điều hành công việc dễ dàng. Ứng dụng phần mềm vào hoạt động của doanh nghiệp đã giảm bớt được thủ tục giấy tờ, quy trình nghiệp vụ các phòng ban được kết nối với nhau khiến cho công việc trở nên dễ dàng, trôi chảy hơn nhiều so với trước đây.” - Ông An Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Đại Nam – một khách hàng đang sử dụng thành công AMIS.VN nhận định.

AMIS.VN với nhiều tính năng ưu việt là sự lựa chọn tin dùng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

AMIS.VN với nhiều tính năng ưu việt là sự lựa chọn tin dùng của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

Khách hàng sử dụng AMIS.VN thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ thương mại, dịch vụ đến lĩnh vực xây lắp, cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, ngành công nghiệp khai thác khoáng sản…

Hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp, MISA dành tặng gói ưu đãi: miễn phí khởi tạo và phí thuê bao sử dụng Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN trong một năm đối với doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2016.

Đăng ký dùng thử miễn phí tại: www.misa.com.vn – www.amis.vn

Chỉ cần chi trả từ hơn 3 triệu đồng một năm, doanh nghiệp đã sở hữu phần mềm quản trị đồng thời nhiều hoạt động: kế toán, nhân sự, bán hàng, sản xuất, hành chính, truyền thông, kê khai thuế,… Các nghiệp vụ này đều tự động liên thông với nhau, giúp doanh nghiệp vận hành nhịp nhàng trên cùng một kho dữ liệu chung.
PV Dân trí