Hôm nay : Chủ nhật , Ngày 19, Tháng 11, Năm 2017
Kết nối các doanh nghiệp Việt – Nhìn từ chuyện Samsung
Làm việc với Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam chiều 16/11, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ kỳ vọng Samsung là tấm gương kết nối doanh nghiệp Việt Nam với các nhà đầu tư nước ngoài, tác...
Tỷ phú Jack Ma mê phim Châu Tinh Trì, truyện Kim Dung
Nhà sáng lập Alibaba biến công ty thành thế giới võ lâm như trong tiểu thuyết kiếm hiệp, thuộc làu nhiều câu thoại của "Vua hài" Hong Kong.
Thương vụ nửa tỷ USD: Đại gia mới gây chấn động thị trường
Đại gia kín tiếng phía Nam hút gần chục ngàn tỷ đồng ngay đầu tháng 12 tới và trở thành một đế chế trên thị trường bất động sản và bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Ông trùm Đặng Thành...
Tỷ phú Jeff Bezos lại chiếm ngôi giàu nhất thế giới
Ông chủ của Amazon, tỷ phú Jeff Bezos vừa trở thành người giàu nhất thế giới vào sáng hôm qua (27/10) sau khi kiếm thêm gần 7 tỷ USD vào khối tài sản của mình chỉ trong 1 đêm.
7 năm gây dựng thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của nữ CEO
Thành lập từ năm 2010, thương hiệu ATZ Healthy Life của bà Trương Thị Thanh Tâm có hơn 30 cửa hàng tại các trung tâm thương mại trên cả nước.
Tỷ phú Warren Buffett kiếm 222 USD/giây trong 5 năm qua
Nhà đầu tư và Giám đốc điều hành nổi tiếng Warren Buffett vừa đạt được khối tài sản ròng lớn nhất từ trước đến nay với sự gia tăng đáng kể chỉ trong 5 năm qua.
Chủ tịch FPT làm Trưởng ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân
Trong khi đó vị trí Phó ban do ông Don Lam - Tổng giám đốc Vina Capital đảm nhiệm.
Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Gian nan tìm vốn
Khó khăn trong việc tiếp cận vốn là câu chuyện muôn thuở của DN, nó kìm hãm sản xuất, đặc biệt là sự phát triển của các DN nhỏ và vừa (DNNVV) - đối tượng chiếm tỷ lệ gần 97% số DN Việt Nam.