Hôm nay : Thứ Sáu , Ngày 16, Tháng 11, Năm 2018

Thiết kế website - phần mềm Web One Việt Nam

Ngày đăng : 28/08/2018
Lượt xem: 68

Công ty WebOne Việt nam là một công ty thiết kế website và phần mềm hàng đầu tại Việt Nam chuyên thiết kế website, thiết kế và xây dựng phần mềm, phát triển game mobile và các sản phẩm công nghệ thông tin khác.

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Chúng tôi làm việc quyết tâm, chăm chỉ, nỗ lực không ngừng từng ngày với mục tiêu:

TRỞ THÀNH CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾNGIÚP DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN MẠNH TRÊN INTERNET! 

Tầm nhìn của WEBONE VIỆT NAM là trở thành tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Công Nghệ Thông Tin (CNTT) hàng đầu thế giới. Khách hàng của webOne luôn đạt lợi nhuận cao nhất từ các hoạt động đầu tư công nghệ chính nhờ vào các giải pháp chuyên ngành tiên tiến nhất, bề dày kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vượt trội của đội ngũ nhân viên webOne.

Sứ mạng  của chúng tôi là phát huy cao nhất năng lực của đội ngũ nhân tài và quy mô toàn cầu của webOne, chuyên cung cấp các dịch vụ CNTT và các giải pháp công nghệ chuyên ngành thế hệ mới để đem lại các giá trị vượt trội nhất cho khách hàng, cổ đông và nhân viên.

Lĩnh vực hoạt động của công ty phần mềm webOne

  • Thiết kế xây dựng phần mềm : webOne là đối tác phân phối và triển khai các giải pháp thông tin địa lý - GIS, Quản trị doanh nghiệp - ERP của các hãng cung cấp hàng đầu thế giới trong và ngoài nước. Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên trong các giai đoạn phát triển của mình, đến nay hệ thống triển khai các giải pháp của Công ty ITGREEN được coi là ưu việt nhất với các phương pháp đào tạo khoa học, công nghệ cập nhật kịp với sự phát triển liên tục của lĩnh vực công nghệ thông tin.ESRI-GIS Giải pháp hệ thông tin địa lý ;
    • SAP Enterprise Resource Planning (ERP) ;
    • EVMS – Giải pháp quản trị dự án;
  • Thiết kế website :
  • Đào tạo công nghệ thông tin
  • Tư vấn chiến lược Công nghệ thông tin
  • Tư vấn thiết kế, xây dựng hệ thống thông tin quản lý
  • Tư vấn, xây dựng giải pháp Trung tâm tích hợp dữ liệu (Data Warehouse)

Sản phẩm webOne đưa ra mang đậm phong cách mỹ thuật, ý tưởng, hệ thống code riêng theo từng khách hàng. Dịch vụ của công ty webOne sẽ giúp qúy khách hàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của quý khách đến với khách hàng của mình.

webOne  đã và đang xây dựng phần mềm và thiết kế website cho những đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tiểu biểu như kênh truyền hình BongdaTV - www.footballmedia.com.vn ; Viện khoa học bản đồ - Vigac.vn ; Kênh tin tức trực tuyến của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa VN - VNTime.vn

Hãy cùng tìm hiểu cách chúng tôi giúp việc kinh doanh của bạn phát triển mạnh trên internet!  

Quy trình phát triển chuẩn được áp dụng theo mô hình sản suất phần mềm quốc tế, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng song song một lúc nhiều công đọan.

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

Để có những thành công đó chúng tôi - đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế truyền thông đa phương tiện  của công ty webOne đã làm việc hết mình với niềm đam mê công nghệ, áp dụng những kỹ thuật mới chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty webOne đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, webOne luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

Rất mong được sự quan tâm  và hợp tác lâu dài của quý khách !

Trân trọng !

CÔNG TY TNHH WEB ONE VIỆT NAM

Trụ sở: 94 phố Chợ Hàng, quận Lên Chân - TP Hải Phòng
VP giao dịch Hà Nội : R3 - ROYAL CITY - Thượng Đình - Thanh Xuân, Hà Nội
Tele: 024 3996 0099
Hotline 08 8883 0099