Cấy Ghép Implant – Công Nghệ Phục Hồi Răng Mất Tối Ưu
Một khi bị mất răng, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng mà nó còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề răng miệng khác nhau. Chính vì vậy mà các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân thực hiện phục hồi răng đã mất bằng giải pháp cấy ghép Implant tối ưu nhất hiện nay.
 

Công nghệ phục hồi răng mất bằng cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant được xem là một giải pháp dùng để phục hồi răng đã mất hiện đại nhất cho đến ngày nay, với sự khôi phục đầy đủ cả chân răng lẫn thân răng giống hệt với răng thật tự nhiên.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật sử dụng trụ răng Implant được làm từ Titanium để cắm vào bên trong xương hàm nhằm thay thế phần chân răng đã mất, sau đó phục hình thân răng sứ với hình dáng và màu sắc y hệt răng thật lên trên, không chỉ giúp người bệnh cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ mà còn khôi phục hoàn toàn chức năng răng. Phương pháp này đã được thử nghiệm lâm sàng thành công trên hàng ngàn ca mất răng với hiệu quả đã được công nhận bởi các chuyên gia nha khoa và các bệnh nhân trên toàn thế giới.
 
(Kỹ thuật cấy ghép Implant)

Cấy ghép Implant – Công nghệ phục hồi răng mất tối ưu

Được nhận định là một công nghệ trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay vì cấy ghép Implant sở hữu cho mình những ưu điểm riêng biệt, vượt trội, có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm còn tồn đọng của các phương pháp cũ trước đó, đặc biệt răng Implant gần như không có bất kỳ khuyết điểm nào.

- Cấy ghép Implant không chỉ giúp khôi phục lại đầy đủ số lượng răng trên cung hàm mà còn giúp lấy lại tính thẩm mỹ cho cả hàm răng, bệnh nhân sẽ tự tin và thoải mái hơn trong mọi hoạt động hàng ngày mà không cảm thấy ngại ngùng nữa.

- Khi răng bị mất, đặc biệt là răng hàm sẽ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bệnh nhân lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì vậy mà việc cấy ghép Implant sẽ giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai.
 
(Cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm tối ưu)

- Răng Implant sử dụng những trụ Titan cắm vào xương hàm nên không gây ảnh hưởng đến những răng kế cận giống như phương pháp cầu răng sứ.

- Do có chân răng bên trong nên răng Implant sẽ giữ vững mô xương hàm, tránh tình trạng tiêu xương diễn ra.

- Khi răng được lắp đầy sẽ không gây ra tình trạng răng bị xô đẩy do mất răng, giúp bệnh nhân phát âm đúng chuẩn hơn.
- Răng Implant có tuổi thọ rất cao, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách.

Nha Khoa Đông Nam – Địa chỉ cấy ghép răng uy tín

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cũng như trang thiết bị hỗ trợ phải hiện đại mới có thể đảm bảo ca cấy ghép răng được thành công nhất.

Nha Khoa Đông Nam trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, trở thành một địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín nhất hiện nay.

- Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu sẽ đảm bảo việc thăm khám, điều trị được chính xác.

- Công nghệ, trang thiết bị phòng khám hiện đại, hệ thống vô trùng đúng tiêu chuẩn y tế sẽ giúp thời gian thực hiện cấy ghép được rút ngắn hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bệnh nhân.

- Quy trình cấy ghép được thực hiện theo đúng trình tự từng bước, đúng tiêu chuẩn của quốc tế.
 
(Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam có tay nghề cao)

Với những nỗ lực phát triển hoàn thiện không ngừng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều chứng nhận về dịch vụ cấy ghép Implant khác nhau như:

- Chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” được Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng năm 2015.

- Năm 2017, Nha Khoa Đông Nam nhận được chứng nhận “Dịch vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn và được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo cấp.
 
(Chứng nhận “Dịch Vu Hoàn Hảo”)

Khi có nhu cầu cấy ghép răng Implant, các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7.307.7141
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Website: www.nhakhoadongnam.com